Tin Tức STU

Đại hội Đảng bộ Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn thành công tốt đẹp.

Cập nhật 09/09/2015 - 01:00:00 AM (GMT+7)

Ngày 15/5/2015, Đảng bộ Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn long trọng tổ chức Đại hội lần V nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Đến tham dự đại hội có sự hiện diện của Đ/c. Lê Bảo Lâm – Bí thư Đảng ủy Khối các trường ĐH – CĐ & TCCN (Đảng ủy khối), Đ/c. Phạm Thiên Kha – Phó Bí thư Đảng ủy khối, Đ/c. Nguyễn Hữu Tuyết – Phó Giám đốc cơ quan đại diện Bộ GD & ĐT tại TP. HCM, Đ/c. Phạm Ngọc Muôn – Bí thư Phường 4, Quận 8..., cùng đại diện các đơn vi, đoàn viên, sinh viên, cảm tình đảng và 51/57 đảng viên của đảng bộ.

Sau hơn 5 giờ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao đại hội đã thành công tốt đẹp, bầu BCH khóa mới gồm 6 đồng chí, bầu đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên gồm 4 đồng chí (3 chính thức và 1 dự bị), thông qua nghị quyết của đại hội.

Văn nghệ chào mừng đại hội

Các đại biểu tham dự đại hội

Đoàn chủ tịch của Đại hội

Đ/c. Trương Quang Mùi - Bí thư Đảng ủy báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần IV nhiệm kỳ 2010 - 2015 và Phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2015 - 2020

Đ/c. Lê Bảo Lâm - Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu chỉ đạo đại hội

Đ/c. Dương Quang Mỹ thông qua phương án nhân sự cấp ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020

Đại biểu bầu cử cấp ủy nhiệm kỳ 2015 -2020

Đ/c. Lê Bảo Lâm tặng hoa và quà lưu niệm cho các đồng chí cấp ủy khóa IV

Đ/c. Phạm Thiên Kha tặng hoa chúc mừng đảng ủy viên khóa V - nhiệm kỳ 2015 - 2020

Đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên ra mắt đại hội

Đ/c. Trương Quang Mùi phát biểu bế mạc đại hội

Tại hội nghị lần thứ I của BCH Đảng bộ đã bầu ra Bí thư, Phó Bí thư, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra và các ủy viên của ủy ban kiểm tra. Đại hội cũng được Ban Thường vụ Đảng ủy khối ra quyết định chuẩn y kết quả đại hội.

Ban chấp hành gồm có 6 đồng chí: (Quyết định chuẩn y)

- Đ/c. Trương Quang Mùi - Bí thư

- Đ/c. Dương Quang Mỹ - Phó Bí thư

- Đ/c. Lê Thị Phương Hằng - Ủy viên