Các hoạt động

KHOA DESIGN TỔ CHỨC TRIỂN LÃM "TÔI LÀ DESIGNER" LẦN 1 NĂM 2011

Cập nhật 25/06/2011 - 12:31:29 AM (GMT+7)
(không có)

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn, Ban chủ nhiệm khoa Design và Ban chấp hành Đoàn Hội khoa Design tổ chức triển lãm " Tôi là Designer" lần thứ nhất - năm 2011, nhằm gây quỹ " Giúp bạn vượt khó"

Triển lãm là một sân chơi học thuật bổ ích, là tiền đề cho những hoạt động chuyên môn sau này, qua đó sinh viên có thể học tập, trau dồi kinh nghiệm, kỹ năng nhiệp vụ; Đồng thời triển lãm sẽ trở thành điểm hẹn cho sinh viên các khóa khoa Design gặp gỡ, trao đổi, hỗ trợ trên nhiều phương diện; xây dựng tình đoàn kết, tương thân tương ái "lá lành đùm lá rách", cùng sẻ chia khó khăn, vươn lên để học tập tốt, rèn luyện tốt.

Buổi khai mạc triển lãm diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham gia của Ban lãnh đạo Nhà trường, Trưởng phó Khoa- Các phòng ban khác, Nhà tài trợ và toàn thể giáo viên sinh viên khoa Design. Đặc biệt, Khoa đã được TS. Trương Quang Mùi, chủ tịch HĐQT và GS.TS. Đào Văn Lượng, Hiệu trưởng, đánh giá cao về những nỗ lực trong hoạt động phong trào và hoạt động giáo dục.

Khách mời

Khách mời tham dự buổi khai mạc triển lãm

Thầy Trần Xuân Hưng, Trưởng Ban tổ chức, đọc diễn văn khai mạc

Hiệu trưởng GS.TS. Đào Văn Lượng phát biểu ý kiến