Thông báo: V/v sinh viên khóa 2009 thực tập cơ sở

Cập nhật 18/06/2010 - 02:49:57 AM (GMT+7)
(không có)

Năm nay, kỳ hè 2010, chương trình thực tập cơ sở hè của sv khoá 2009 sẽ có thay đổi so với các khoá trước.

Dựa trên đề cương thực tập Bộ môn hình họa bàn giao, Khoa đề nghị các sinh viên chủ động chọn và thiết kế lịch trình thực tập cho riêng mình, Khoa Design sẽ không tổ chức kỳ thực tập này thành một kỳ đi dài ngày bắt buộc chung cho sinh viên toàn khóa. Sau khi tiếp nhận Đề cương và hướng dẫn từ GV phụ trách môn học, các sinh nên trao đổi và lập thành các nhóm có cùng định hướng và kế hoạch thực tập, sau đó đăng ký chọn giáo viên để dẫn dắt nhóm.

Trong trường hợp sinh viên nào vẫn muô´n thiết kế chương trình thực tập ở dạng dã ngoại các tỉnh, Khoa đề nghị các sinh viên nên tổ chức ỏ dạng nhóm và đặt chuyến theo dạng tour du lịch - kết hợp làm bài thực tập. Sinh viên hoặc nhóm sinh viên chọn phương án này, yêu cầu báo cáo về Khoa mọi kế hoạch chi tiết, và phải có xác nhận đồng ý của GV HD môn học.

Mọi chi tiết còn thắc mắc, vui lòng tìm hiểu thêm trong Đề cương hướng dẫn thực tập hoặc liên hệ với giáo vụ Khoa để nhận được hỗ trợ.