Đối Ngoại

Chương trình Giao lưu giữa Đại diện Nhà trường với Phụ huynh Sinh viên năm học 2010 – 2011

Cập nhật 15/02/2011 - 11:17:53 AM (GMT+7)
Ngày 04/10/2010, Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn tổ chức chương trình Giao lưu giữa Đại diện Nhà trường với Phụ huynh tân sinh viên khóa mới 2010.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của GS, TS. Đào Văn Lượng – Hiệu trưởng STU, Thầy Nguyễn Ngọc Điện - Ủy viên HĐQT, ThS. Huỳnh Phan Tùng – Trợ lý Hiệu trưởng – trưởng khoa Ngoài Chính Quy, ThS. Võ Xuân Thịnh – Phó phòng QLKH & ĐN, cùng hơn 70 phụ huynh HSSV khóa 2010 đã tham dự trong không khí giao lưu thân mật, đầm ấm.

Đại diện nhà trường đã giới thiệu khái quát về trường, giải đáp các thắc mắc và chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng cho con em vào học tập tại STU. Song song đó Nhà trường hướng dẫn phụ huynh tham quan trường, tham quan thành phố và dùng cơm trưa thân mật cùng với đại diện của nhà trường. Trước những hành động ân cần, chu đáo của nhà trường làm cho quý phụ huynh thật sự cảm động và gởi lời cảm ơn đến nhà trường, và càng vững tin hơn nữa vào sự chọn lựa của mình đó là đã gởi gắm con em vào học tập tại STU.

Phụ huynh tham gia chương trình

Văn nghệ chào đón phụ huynh

GS, TS. Đào Văn Lượng - Hiệu trưởng STU giao lưu cùng phụ huynh

Thầy Nguyễn Ngọc Diện - UV HĐQT giao lưu cùng phụ huynh