Đối Ngoại

STU và INTEL PRODUCTS VIETNAM trao đổi hợp tác trong đào tạo và tuyển dụng.

Cập nhật 15/02/2011 - 10:31:53 AM (GMT+7)
Nhằm mục đích trao đổi về kế hoạch hợp tác trong các lĩnh vực đào tạo và tuyển dụng nhân sự giữa công ty Intel Products Việt Nam và Trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn (STU), nhận lời mời của INTEL, ngày 08/04/2009 đoàn STU đã đến làm việc từ 14g00' đến 15g00'.
 Địa điểm: ICDC (Tòa nhà Trung tâm Thiết kế Vi Mạch), INTEL VN, Khu Công Nghệ Cao, Q.9, TP. HCM.

Đại diện STU gồm có:

1. Lê Hiệp Tuyển, P. HT.

2. Ngô Đinh Quốc, Executive Manager ITPC.

3. Nguyễn Vũ Thùy, Trợ lý Khoa Đ-ĐT.

4. Lê Phước Lâm, Trưởng CT Công nghệ CHIP, Khoa Đ-ĐT.

5. Cô Nguyễn thị Đê, GV Công nghệ CHIP. Đ-ĐT.

Đại diện INTEL gồm có:

1. Mr. Michael Luong, Product and NPI Engineering Director

2. Ms. Nguyen Thu Trang, High Education Program Director

3. Mr. Pham van Dat, Technical Training Pgrogram Manager

Hai bên đã trao đổi về các nội dung sau:

• Kế hoạch xây dựng Nhà máy INTEL tại Tp. HCM và các tiêu chí tuyển nhân sự kỹ thuật của nhà máy.
  • Trao đổi về chương trình đào tạo các ngành Đ-ĐT tại STU
  • Đặc biệt Intel đã quan tâm đến chương trình Đào tạo Chuyên viên CN Chip của khoa Đ-DT, nhất là trang thiết bị phục vụ Thí nghiệm như CHIP & WAFER TESTER của STU. Intel cũng đã hứa, sẽ hổ trợ thêm cho STU bằng việc cung cấp vài PC-based CHIP TESTER đầy đủ Software đi kèm.

Mr. Michael Luong đã hứa là sẽ đến thăm STU trong tháng 4/09, để tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo của các khoa Đ-ĐT, Cơ khí & ITPC, và để xây dựng kế hoạch hợp tác hổ trợ STU với mục đích tuyển dụng Kỹ sư và chuyên viên của trường khi tốt nghiệp.

Hai bên đánh giá là quan hệ STU và Intel rất thiết thực và cần triển khai sớm kế hoạch hợp tác.