Đối Ngoại

Đoàn Kiểm định chất lượng SACS

Cập nhật 27/03/2009 - 04:19:29 PM (GMT+7)
Đoàn Kiểm định chất lượng SACS (Southern Association of Colleges and Schools) của Hoa Kỳ đánh giá chương trình liên kết đào tạo giữa STU và Đại học Troy thuộc Trung tâm đào tạo quốc tế ITPC.

Cùng ngày 05/02/2009, Trường đã tiếp đón Đoàn Kiểm định chất lượng SACS (Southern Association of Colleges and Schools) của Hoa Kỳ để đánh giá chương trình liên kết đào tạo giữa STU và Đại học Troy thuộc Trung tâm đào tạo quốc tế ITPC, tham gia buổi tiếp đón có TS. Trương Quang Mùi - chủ tịch HĐQT, GS.TS. Đào Văn Lượng – Hiệu trưởng, TS.Lê Hiệp Tuyển - Hiệu phó kiêm Giám đốc Trung Tâm ITPC và các thành viên của trung tâm ITPC. Theo kết quả ban đầu, ITPC được đánh giá tốt, đây là điều phấn khởi cho quá trình liên kết hợp tác và phát triển giữa nhà trường và Đại học Troy – Hoa Kỳ.