Đối Ngoại

Trường Daewon University College- Hàn Quốc đến thăm trường

Cập nhật 27/03/2009 - 03:49:58 PM (GMT+7)

Sáng ngày 05/02/2009 đoàn lãnh đạo Trường Daewon University College- Hàn Quốc ( bao gồm GS. Ham Heung Don, GS. Kim Ho Soon, GS. Kang Dong Kyun và ông Kim Byoung Guk ) đã đến Trường tham quan và tìm hiểu cơ hội hợp tác. Tham dự buổi đón tiếp có TS. Trương Quang Mùi- Chủ tịch HĐQT, GS.TS Đào Văn Lượng – Hiệu trưởng và các thầy, cô lãnh đạo khoa Design, Kỹ Thuật Công trình, Phòng Quản lý khoa học & đối ngoại. Qua quá trình thảo luận và tham quan cơ sở vật chất của trường, các GS của đoàn lãnh đạo Trường ĐH Daewon đánh giá rất cao về trường và hứa sẽ trở lại trường vào tháng 6 để bàn về cơ hội hợp tác cụ thể trong việc trao đổi giảng viên, sinh viên, nghiên cứu khoa học và các lĩnh vực khác.