Đối Ngoại

Công Ty TNHH Siemens đến giao lưu cùng sinh viên STU

Cập nhật 23/11/2009 - 04:41:33 PM (GMT+7)
Sáng thứ 6 ngày 13/11/2009, Công ty TNHH Siemens, Bộ phận Tự động hóa Công nghiệp và Kỹ thuật Truyền động đã đến giao lưu cùng các bạn sinh viên STU.

Công ty TNHH Siemens đã được lãnh đạo Khoa Điện – Điện tử là TS. Lê Hiệp Tuyển – Phó Hiệu trưởng, giảng viên của Khoa và các bạn sinh viên đón tiếp trân trọng tại Hội trường A của Trường.

Nội dung chương trình “Siemens MicroAutomation Tour 2009” nhằm giới thiệu tới sinh viên các ứng dụng tiêu biểu của các bộ điều khiển PLC cỡ nhỏ trong việc:

·              Đo lường

·              Điều khiển chuyển động

·              Giám sát và điều khiển từ xa

Qua đó, các bạn sinh viên có thêm thông tin về khả năng ứng dụng và tiện ích của các bộ điều khiển PLC cỡ nhỏ trong các hệ thống tự động hóa.

Mỹ Lệ