Đối Ngoại

Quận Uỷ và UBND Q.8 đến thăm Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn

Cập nhật 15/02/2011 - 10:37:42 AM (GMT+7)
 Hôm nay, ngày 18/11/2009, Quận Uỷ và Uỷ Ban Nhân Dân Quận 8 đã đến chúc mừng và tặng hoa cho Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn nhân dịp ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.
                  Trong buổi trò chuyện và chúc mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam, Quận Uỷ và Uỷ Ban Nhân Dân Quận 8 mong muốn Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn luôn là nơi đào tạo nguồn nhân lực tốt nhất cho xã hội nói chung và đặc biệt là con em Quận 8 nói riêng.
Nhân dịp này, Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn trân trọng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ cũng như sự phối hợp của Quận Uỷ và UBND Quận 8 cho sự nghiệp đào tạo và phát triển của Trường Đại Học Công nghệ Sài Gòn.

Chủ tịch HĐQT & Hiệu trưởng nhận hoa chúc mừng từ Đại diện Quận Uỷ & UBND Quận 8

Chủ tịch UBND Quận 8 và Đoàn Đại biểu UBND Quận 8 chụp ảnh chung với Ban lãnh đạo nhà trường

Mỹ Lệ