Đối Ngoại

Phản hồi đợt phát động "Chung tay thấp sáng nhà giàn DK1"

Cập nhật 15/02/2011 - 10:44:37 AM (GMT+7)
Hòa cùng với sự quan tâm của quân và nhân dân cả nước hướng về các chiến sĩ nhà giàn DK1, thông qua đợt phát động này Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn và cá nhân thầy Hiệu trưởng, nhà trường đã thể hiện tình cảm của mình, của những người ở đất liền với các chiến sĩ hải quân, đặc biệt các chiến sĩ nhà giàn DK1. Tình cảm này đã làm các chiến sĩ thêm ấm lòng và ghi nhận. Để bày tỏ sự ghi nhấn của mình, Bộ tư lệnh Hải quân mà đại diện là Phó Đô  Đốc Nguyễn Văn Hiến đã gởi thư cám ơn đến nhà trường nói chung và cá nhân thầy hiệu trưởng nói riêng.

Những lời này càng tăng thêm tình cảm của trường với các chiến sĩ Hải quân và nhà trường càng thấy có trách nhiệm với chủ quyền biển, đảo thiên liêng của tổ quốc và cán bộ chiến sĩ Hải quân. Thông qua hành động của mình, thầy hiệu trưởng đã phát động trong toàn trường thi đua dạy tốt, học tốt, phục vụ tốt nhằm hướng thành tích về biển đảo quê hương. Nội dung thư cám ơn của ngài Phó Đô Đốc Nguyễn Văn Hiên gởi nhà trường và thầy Hiệu trưởng.