Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn tuyển sinh trình độ thạc sĩ chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Mã ngành: 8540101
Chỉ tiêu: 30 ứng viên
Thời gian đào tạo:1,5 năm.
Đối tượng:
- Ứng viên đã tốt nghiệp hoặc đã đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp đại học (hoặc trình độ tương đương trở lên) ngành phù hợp;
- Yêu cầu hạng tốt nghiệp loại khá trở lên hoặc có công bố khoa học liên quan đến lực vực học đối với chương trình định hướng nghiên cứu.
Phương thức xét tuyển:
- Xét tuyển dựa trên bảng điểm chương trình đào tạo đại học và phỏng vấn trực tiếp thí sinh để đánh giá năng lực chuyên môn.
- Thi tuyển (Gồm 3 môn): Toán cao cấp, Hóa học – Hóa sinh thực phẩm, Thi đánh giá năng lực tiếng anh do trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn tổ chức.
- Xét tuyển kết hợp thi đánh giá năng lực tiếng anh.
Thời gian tuyển sinh:
- 15/4/2024 - 31/5/2024: tiếp nhận hồ sơ đối với các ứng viên phải học bổ sung kiến thức;
- 15/4/2024 - 29/6/2024: tiếp nhận hồ sơ đối với các ứng viên không phải học bổ sung kiến thức;
- 03/6/2024: Thời gian tổ chức học bổ sung kiến thức, ôn thi tuyển sinh;
- 06/07/2024 - 07/7/2024: Ngày xét tuyển hồ sơ và phỏng vấn thí sinh;
- 12/7/2024: Công bố kết quả phỏng vấn;
- 27- 28/7/2024: Ngày tổ chức thi theo phương án 2 và phương án 3 (nếu có);
- 15/8/2024: Công bố kết quả tuyển sinh năm 2024;
- 24/8/2024: Nhập học và khai giảng.
Thông tin chi tiết: xem tại đây
VĂN PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH – TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SÀI GÒN
Địa chỉ: 180 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: (028).38.505.520 - 115; 116 hoặc Hotline: 0902.992.306
Kênh tư vấn trực tuyến: https://stu.edu.vn/vi/269/cau-hoi-tu-van.html
Fanpage STU: https://www.facebook.com/DHCNSG