Mã Trường

Mã Trường

CÁC TIN NÓNG

Tuyển sinh trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm 2020

Cập nhật 03/09/2018 - 08:17:23 AM (GMT+7)

STU tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ thực phẩm.

Tiếp nối thành công, trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) thông báo tuyển sinh trình độ Thạc sĩ 2020 chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm. Theo đó, Trường STU nhận hồ sơ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/01/2021.

Chuyên ngành và các môn thi:

Chuyên ngành Môn thi tuyển
Môn 1 Môn 2 Môn 3
Công nghệ Thực phẩm Toán cao cấp Hóa học - Hóa sinh thực phẩm Tiếng Anh

Các mốc thời gian quan trọng:

- Từ ngày ra thông báo - 04/12/2020: Học bổ sung kiến thức.

- Từ ngày ra thông báo - 11/12/2020: Ôn tập thi tuyển sinh.

- 06-07/03/2021: THI TUYỂN SINH.

- Dự kiến nhập học 04/05/2021.

Thời gian Đào tạo: 1.5 năm.

Đối tượng dự thi:

- Tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ Thực phẩm.

- Tốt nghiệp ĐH các ngành Công nghệ Sau thu hoạch, Công nghệ Chế biến Thủy sản và đã học bổ sung kiến thức.

 

 

Thông báo cụ thể xem tại đây.

Các Nội Dung Liên Quan


Giới Thiệu STU
Tin Nổi Bật