Nhân Sự

• Email: thi.caohao@stu.edu.vn

• Kinh Nghiệm
    Giảng Dạy
    • Lãnh vực giảng dạy: Thiết kế và thi công các trạm thủy điện, Phân tích dự án và Quản lý dự án, Ứng dụng định lượng trong quản lý, Thống kê và Kinh tế lượng.
    • Trong nước: Từ 1979 đến nay là giảng viên của các Trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn, Đại Học Bách Khoa Tp.HCM, Đại Học Fulbright, Fulbright Economics Teaching Program (FETP-Chương Trình Giảng Dạy Kinh Tế Fulbright tại Việt Nam), Maastricht Executive MBA Progamme (EMBA-MSM, Chương trình hợp tác đào tạo MBA giữa Trường Quản Lý Maastricht-Hà Lan và Khoa Quản Lý Công Nghiệp ĐHBK Tp.HCM), Vietnam-Netherlands Programme for M.A. in Development Economics (Chương Trình Cao Học Kinh Tế Phát Triển Việt Nam-Hà Lan, Trường Đại Học Kinh Tế Tp.HCM), Centre Franco-Vietnamien de Formation à la Gestion (CFVG-Trung Tâm Pháp-Việt Đào Tạo về Quản Lý), Trường Đại Học Ngân Hàng Tp.HCM, Dự Án Đào Tạo EMFB, Chương trình đào tạo Kinh doanh MBA, Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM.
    • Ngoài nước: Từ tháng 6/1996 đến tháng 8/1996 là trợ giảng môn Project Appraisal tại Đại Học Harvard, Mỹ
    Nghiên Cứu Khoa Học
    • Đã công bố 49 bài báo trên các tạp chí có uy tín quốc tế và trong nước.
    • Đồng Trưởng Ban Tổ chức Hội nghị Quốc tế lần thứ 15 PBFEAM (Pacific Basin Finance Economics Accounting and Management) vào ngày 20-21/7/2007 tại ĐH Bách Khoa Tp.HCM với sự tham dự của 200 học giả trong và ngoài nước. Chủ đề của Hội nghị nhấn mạnh đến việc Việt Nam tham gia WTO và Thị Trường Mở.
    • Đồng Trưởng Ban Tổ chức Hội nghị Quốc tế lần thứ 23 PBFEAM (Pacific Basin Finance Economics Accounting and Management) vào ngày 16-17/7/2015 tại ĐH Công Nghệ Sài Gòn với sự tham dự của 200 học giả trong và ngoài nước. Chủ đề của Hội nghị nhấn mạnh đến việc Việt Nam tham gia TPP.
    • Cao Hao Thi and Fredric William Swierczek, Critical Success Factors in Project Management: Implications from Vietnam. Journal of Asian Pacific Business Review
    Thực Tế
    • Chủ nhiệm đề tài “Lập đề cương nghiên cứu chi tiết tham chiếu về lập báo cáo nghiên cứu khả thi giai đoạn 1 (300 Ha) Khu Công nghệ cao TP.HCM” từ tháng 10/1998 đến tháng 8/1999.
    • Chủ nhiệm đề tài “Chiến lược Phát triển Trường và Kế hoạch Xây dựng Trường Đại học Kỹ Thuật (ĐH Bách Khoa Tp.HCM) Giai đoạn 1998-2000.
    • Tư vấn và giảng dạy cho các doanh nghiệp của Việt Nam trong lãnh vực Phân tích dự án và Quản lý dự án.
  • Quá Trình Đào Tạo
    • Kỹ Sư ngành Thủy Lợi Tổng Hợp, năm 1979, Đại Học Bách Khoa Tp.HCM
    • Thạc Sĩ ngành Phát Triển Nguồn Nước, 1994, Học Viện Công Nghệ Châu Á (Asian Institute of Technology - AIT), Thái Lan
    • Tiến Sĩ ngành Kinh Doanh Quốc Tế, 2007, Học Viện Công Nghệ Châu Á (Asian Institute of Technology - AIT), Thái Lan