Các hoạt động

HỘI THẢO KHOA HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH TRONG THỜI ĐẠI KỸ THUẬT SỐ

Cập nhật 29/11/2023 - 03:10:29 PM (GMT+7)

HỘI THẢO KHOA HỌC KHOA QTKD

CHỦ ĐỀ "QUẢN TRỊ KINH DOANH TRONG THỜI ĐẠI KỸ THUẬT SỐ"

Vào sáng ngày 24/11/2023, Khoa QTKD đã tổ chức hội thảo khoa học "Quản trị kinh doanh trong thời đại kỹ thuật số" tại Phòng B402.

Tại hội thảo, PGS. TS. Cao Hào Thi - Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng khoa QTKD đã nhấn mạnh tầm quan trọng của hoạt động nghiên cứu khoa học đối với sự phát triển của Khoa QTKD nói riêng, nhà trường nói chung. Hội thảo đã thành công khi nhận được 29 bài viết chất lượng đăng trong kỷ yếu hội thảo.

Tại hội thảo, 05 bài tham luận từ khách mời doanh nghiệp, nhà nghiên cứu bên ngoài trường và giảng viên của Khoa QTKD được luân phiên trình bày. Các bài tham luận xuất sắc này đại diện cho 29 bài viết trong kỷ yếu hội thảo về các mảng Marketing, Tài chính, Nhân sự...trong thời đại kỹ thuật số.

PGS. TS. Cao Hào Thi phát biểu khai mạc buổi hội thảo

Khách mời doanh nghiệp trình bày bài nghiên cứu tại hội thảo

Lãnh đạo Khoa, khách mời và giảng viên Khoa QTKD chụp ảnh lưu niệm tại buổi hội thảo