Các hoạt động

Talkshow của PGS. TS. Lưu Trọng Tuấn

Cập nhật 25/07/2023 - 08:44:43 AM (GMT+7)

Khoa QTKD tổ chức buổi talkshow của PGS. TS. Lưu Trọng Tuấn với toàn thể giảng viên của Khoa vào 09 giờ 00 phút, ngày thứ sáu 21/7/2023, tại phòng B402.

Thầy Lưu Trọng Tuấn là Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (AIT, Thái Lan), hiện đang là giảng viên Đại học Swinburne, Úc. Đồng thời huấn luyện cho nhiều tổ chức như: Bệnh viện ĐH Y Dược, Công ty Khatoco, Ngân hàng Á Châu (ACB)…và là thành viên ban biên tập các tạp chí khoa học chuyên ngành hàng đầu.

PGS. TS. Cao Hào Thi - Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu về PGS. TS. Lưu Trọng Tuấn

Buổi talkshow của TS. Lưu Trọng Tuấn nhằm hướng dẫn, chia sẻ cho giảng viên Khoa các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu cập nhật theo các xu hướng hiện tại của thế giới cũng như trình bày về chủ đề "Leading Change".

PGS. TS. Lưu Trọng Tuấn trình bày talkshow

Đây là hoạt động quan trọng, nằm trong lịch trình cập nhật, nâng cao trình độ giảng viên của Khoa QTKD.