Các hoạt động

Buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa STU - VTAX

Cập nhật 15/06/2023 - 02:09:05 PM (GMT+7)

BUỔI LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SÀI GÒN

VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN THUẾ VIỆT NAM

Khoa QTKD tổ chức buổi ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đào tạo và Tư vấn thuế Việt Nam (VTAX) và Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) vào 09 giờ 00 phút, ngày thứ năm 15/6/2023, tại phòng B402.

Theo thoả thuận, VTAX sẽ tiếp nhận sinh viên STU tham gia tham quan, kiến tập theo Chương trình “VTAX Company Tour”, Chương trình “VTAX Career Explorer” và tiếp nhận sinh viên của Khoa QTKD – STU làm việc tại VTAX hoặc đối tác của VTAX.

Đại diện của VTAX tham gia buổi ký kết là: bà Đồng Thị Như Anh (Tổng giám đốc VTAX) và Trần Thị Hòa (Phụ trách Khối Đào tạo Phát triển Đội ngũ)

PGS. TS. Cao Hào Thi - đại diện STU và bà Đồng Thị Như Anh - đại diện VTAX ký kết thỏa thuận hợp tác

PGS. TS. Cao Hảo Thi - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà lưu niệm cho đại diện VTAX