Bản tin - Sự kiện

Khai mạc giải bóng chuyền và bóng rổ sinh viên STU mở rộng năm 2023

Cập nhật 15/11/2023 - 11:41:00 PM (GMT+7)

Chiều ngày 13/11/2023, Lễ khai mạc giải bóng chuyền và bóng rổ sinh viên STU mở rộng năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự góp mặt của các đội tuyển đến từ 08 Trường Đại học và Đại học trong khu vực TP. Hồ Chí Minh.

Quang cảnh buổi Lễ khai mạc

Nhân dịp Lễ kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2023, đồng thời tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tăng cường giao lưu thi đấu giữa các đội tuyển bóng rổ và bóng chuyền trong các trường Đại học trên địa bàn Tp. Hồ Chi Minh, nâng cao tinh thần thể dục, thể thao của sinh viên.Giải thi đấu bóng rổ và bóng chuyền sinh viên STU mở rộng chính thức được khởi động.

Nghi thức chào cờ tại buổi Lễ Khai mạc

Tại Lễ khai mạc, PGS, TS. Cao Hào Thi - Hiệu trưởng đã phát biểu khai mạc giải đấu, Thầy nêu cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao của sinh viên bên cạnh việc học tập chuyên môn, đồng thời gửi lời chúc đến các đội tham gia giải đấu thi đấu tích cực, hết mình và mang về những thành tích tốt đẹp.

PGS, TS. Cao Hào Thi - Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

Giải thi đấu đã quy tụ các đội tuyển bóng rổ đến từ các trường gồm Trường Đại học Sài Gòn, Trường Đại học Văn Hiến, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân và Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn; Các đội tuyển bóng chuyền nam và nữ đến từ các trường: Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, Trường ĐH Khoa học tự nhiên, Trường ĐH Văn Hiến, Trường ĐH Sư Phạm Tp. Hồ Chí Minh, Trường ĐH Bách Khoa và Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn.

Các đội tuyển bóng rổ và bóng chuyền từ các trường tham gia giải đấu

Với một tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, các trận thi đấu đã bắt đầu diễn ra ngay sau khi kết thúc Lễ khai mạc với sự cổ vũ nhiệt tình và sôi động đến từ các cổ động viên. Các đội tham gia thi đấu từ ngày 13/11/2023 đến ngày 16/11/2023.