Thông báo Tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm năm 2023
Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) thông báo tuyển sinh trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm:
Nhận hồ sơ : từ ngày 24/07/2023 đến ngày 31/08/2023 (đối với các ứng viên phải học bổ sung kiến thức) và đến ngày 30/09/2023 (đối với ứng viên không phải học bổ sung kiến thức).
Phương thức tuyển sinh:
- Phương thức 1: Xét tuyển dựa trên bảng điểm chương trình đào tạo đại học và phỏng vấn trực tiếp thí sinh để đánh giá về năng lực chuyên môn.
- Phương thức 2: Thi tuyển:
Môn thi tuyển | ||
Cơ bản | Cơ sở | Tiếng Anh |
Toán Cao cấp | Hóa học - Hóa sinh thực phẩm | Thi đánh giá năng lực tiếng Anh do Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn tổ chức |
- Phương thức 3: Xét tuyển kết hợp thi đánh giá năng lực tiếng Anh được áp dụng đối với các ứng viên dự tuyển theo phương thức xét tuyển nhưng chưa đảm bảo điều kiện ngoại ngữ theo quy định.
Thời gian đào tạo và hình thức đào tạo:
- Thời gian đào tạo: 1.5 năm
- Hình thức đào tạo: chính quy theo cả định hướng nghiên cứu và định hướng ứng dụng.
Các mốc thời gian quan trọng:
- Thời gian học bổ sung kiến thức, ôn thi tuyển sinh: từ ngày 04/09/2023 và hoàn thành trước khi xét tuyển/ thi tuyển.
- Ngày thi và xét tuyển: 14 & 15/10/2023.
- Công bố kết quả: 20/10/2023.
- Công bố kết quả tuyển sinh năm 2023: 30/10/2023.
- Nhập học và khai giảng: 06/11/2023.
Lệ phí tuyển sinh:
- Lệ phí hồ sơ: 100.000 đồng/ hồ sơ.
- Lệ phí thi tuyển/ xét tuyển: 450.000 đồng/ thí sinh.
- Học phí học bổ sung kiến thức: 800.000đ/ tín chỉ.
Học phí: 20.000.000 đồng/ học kỳ.
Liên hệ và giải đáp thắc mắc
Phòng Quản lý Khoa học & Sau đại học (Phòng A.207), Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Địa chỉ: 180 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.HCM.
Điện thoại: 028.38.505.520 - 206.
Hotline: 028.3850.8870.
Website: www.stu.edu.vn