Học Bổng Du Học

Thông báo Chương trình học bổng Chính phủ Trung Quốc – AUN China - AUN Scholarship 2023/ 2024

Cập nhật 06/12/2022 - 03:33:16 PM (GMT+7)

Căn cứ công văn của Bộ Giáo dục Cộng hoà Nhân dân Trung Hoa về Chương trình học bổng Chính phủ Trung Quốc – AUN với các nội dung cụ thể như sau:

1. Thông tin về chương trình học bổng:
    -  Có 30 học bổng được hỗ trợ hằng năm và học bổng chỉ hỗ trợ cho sinh viên tốt nghiệp.
    -  Học bổng chỉ hỗ trợ cho sinh viên cao học (Chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ).
    -  Chương trình học bổng có thể đăng ký chương trình dạy bằng Tiếng Trung hoặc chương trình dạy bằng tiếng Anh.
2.  Hồ sơ và thời hạn đăng ký dự tuyển:
    -  Ứng viên nộp đơn tại ASEAN University Network (AUN) qua mẫu trực tuyến trước ngày 12/02/2023.
Nhà trường trân trọng thông báo và đề nghị các đơn vị phổ biến đến các giảng viên, nhà nghiên cứu có quan tâm đăng ký. Các nội dung chi tiết khác vui lòng xem tại công văn của Bộ Giáo dục Cộng hoà Nhân dân Trung Hoa (đính kèm).