Học Bổng Du Học

Thông báo Chương trình học bổng của Trung tâm Viện Công nghệ Châu Á Việt Nam Năm học 2024 - 2025

Cập nhật 06/06/2024 - 05:46:03 PM (GMT+7)

Căn cứ thông báo số 129/2024/CV-AITCV của Trung tâm Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam về việc thông báo cấp học bổng của AIT Việt Nam năm học 2024 – 2025 dành cho sinh viên đã tốt nghiệp/ người đi làm, gồm các nội dung cụ thể như sau:

1. Thông tin về chương trình học bổng
    - Địa điểm đào tạo: tại Thái Lan.
    - Các chương trình được áp dụng: Tất cả các chương trình Thạc sĩ tại các Trường trực thuộc AIT:
     + Trường Kỹ thuật Công nghệ (School of Engineering and Technology).
     + Trường Môi trường, Tài Nguyên và Phát triển (School of Environment, Resources and Development).
     + Trường Quản lý (School of Management).
    - Thời lượng đào tạo: 12 tháng hoặc 24 tháng.
2. Điều kiện nộp hồ sơ
  - Điều kiện tuyển sinh đầu vào của chương trình ứng tuyển
  - Thỏa mãn một trong các điều kiện sau:
    + Hiện đang giữ chức vụ quản lý cấp trung trở lên.
    + Điểm trung bình học tập bậc Đại học (GPA) đạt 8.0 hoặc tương đương trở lên.
    + Có chứng chỉ IELTS còn thời hạn đạt 6.5 hoặc tương đương trở lên.
3. Hồ sơ đăng ký
   - Bằng đại học, bảng điểm.
   - Thư giới thiệu từ Lãnh đạo đơn vị hiện đang công tác hoặc Thư giới thiệu của Nhà trường (đối với sinh viên mới tốt nghiệp).
   -  Bài luận bằng tiếng Anh thể hiện mục tiêu, kế hoạch, cam kết và mong muốn của ứng viên với chương trình học.
   - Sơ yếu lý lịch (CV) bằng tiếng Anh nêu rõ quá trình học tập và kinh nghiệm làm việc.
   - Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).
   - Các bằng cấp hoặc chứng chỉ khác (nếu có).
4. Hạn chót nộp hồ sơ: ngày 30/06/2024.
   Nhà trường trân trọng thông báo và đề nghị các đơn vị phổ biến đến các cán bộ, nhân viên, giảng viên, nhà nghiên cứu. Các nội dung chi tiết khác vui lòng xem tại thông báo số 129/2024/CV-AITCV của Trung tâm Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam (đính kèm).