Học Bổng Du Học

Thông báo Tuyển sinh đi học tại Trung Quốc năm 2023

Cập nhật 24/11/2022 - 03:07:23 PM (GMT+7)

Căn cứ thông báo số 1616/TB-BGDĐT của Bộ giáo dục và đào tạo thông báo tuyển sinh đi học tại Trung Quốc năm 2023 với các nội dung cụ thể như sau:

1. Thông tin về chương trình học bổng:
1.1. Trình độ đào tạo và ngành học.
-  Chính phủ Trung Quốc cấp 69 học bổng toàn phần cho công dân Việt Nam đi đào tạo đại học và sau đại học tại Trung Quốc ( trong đó có 10 suất học bổng dành cho sinh viên chuyên ngành Hán ngữ).
-  Các ngành học quy định tại danh sách các ngành học và cơ sở đào tạo Trung Quốc được phép tiếp nhận học sinh nước ngoài.
1.2. Thời gian đào tạo:
-  Chương trình tiến sĩ: từ 03 – 05 năm học.
-  Chương trình thạc sĩ: từ 02 – 04 năm học.
-  Chương trình đại học: từ 04 – 05 năm học.
2. Hồ sơ và thời hạn đăng ký dự tuyển:
-    Nộp hồ sơ trực tuyến (online) đồng thời tại 02 địa chỉ sau:
+ Hồ sơ tiếng Việt: Ứng viên phải quét (scan) lưu lại toàn bộ hồ sơ sang các files định dạng PDF để đăng ký trực tuyến tại https://tuyensinh.vied.vn/ trước ngày 07/01/2023.
+ Hồ sơ tiếng Trung/tiếng Anh: Ứng viên phải đăng ký hồ sơ tiếng Anh/tiếng Trung trên website: www.campuschina.org trước ngày 20/01/2023.
-    Nộp hồ sơ giấy: Ứng viên chuyển 01 bộ hồ sơ giấy tiếng Việt và 02 bộ hồ sơ giấy tiếng Trung/ tiếng Anh bằng thư chuyển phát nhanh bảo đảm tới Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo: trước ngày 07/01/2023 (tính theo dấu bưu điện chuyển hồ sơ đến Cục Hợp tác quốc tế).
Nhà trường trân trọng thông báo và đề nghị các đơn vị phổ biến đến các giảng viên, nhà nghiên cứu có quan tâm đăng ký. Các nội dung chi tiết khác vui lòng xem tại thông báo số 1616/TB-BGDĐT của Bộ giáo dục và đào tạo (đính kèm).