Học Bổng Du Học

Thông báo tuyển sinh đi học tại Bê-la-rút năm 2021

Cập nhật 26/02/2021 - 02:59:58 PM (GMT+7)

Căn cứ thông báo số 104/TB-BGDĐT ngày 08/02/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển sinh đi học tại Bê-la-rút năm 2021 với các nội dung cụ thể như sau:

1. Thông tin về chương trình học bổng:
1.1. Số lượng học bổng, trình độ đào tạo.
     Tổng số có 20 học bổng: bao gồm 05 học bổng đào tạo trình độ đại học; 05 học bổng đào tạo trình độ thạc sĩ; 05 học bổng đào tạo trình độ tiến sĩ; 05 học bổng thực tập sinh.
1.2.Thời gian đào tạo: từ 01 năm đến 05 năm tùy chương trình.
     Các ứng viên phải thông thạo tiếng Bê-la-rút hoặc tiếng Nga. Trường hợp chưa có ngoại ngữ ứng viên phải tự thu xếp học phí 01 năm học dự bị tiếng.
1.3. Chế độ học bổng:
     -  Chính phủ Bê-lê-rút miễn học phí, cấp bảo hiểm y tế, học bổng hàng tháng cho thời gian khóa học chuyên ngành theo mức quy định của Chính phủ Bê-la-rút đối với lưu học sinh học bổng Hiệp định.
     -  Chính phủ Việt Nam cấp: vé máy bay một lượt đi và về, phí đi đường, lệ phí làm hộ chiếu, visa và cấp bù sinh hoạt phí hàng tháng cho toàn khóa học theo chế độ hiện hành.
2. Hồ sơ và thời hạn đăng ký dự tuyển:
    -  Nộp hồ sơ trực tuyến tại website: https://tuyensinh.vied.vn
    -  Nộp hồ sơ giấy: chuyển 2 bộ hồ sơ giấy (01 bằng tiếng Việt và 01 bằng tiếng Nga) chính thức đăng ký dự tuyến bằng thư chuyển phát nhanh bảo đảm tới Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo.
    -  Thời gian nhận hồ sơ: trước ngày 15/03/2021 (tính theo dấu nhận hồ sơ tại Cục Hợp tác quốc tế và thời gian hoàn thành đăng ký  online).
      Nhà trường trân trọng thông báo và đề nghị các đơn vị phổ biến đến các cán bộ, nhân viên, giảng viên, nhà nghiên cứu có quan tâm đăng ký tham gia. Các nội dung chi tiết khác vui lòng xem tại thông báo số 104/TB-BGDĐT ngày 08/02/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (đính kèm).