Học Bổng Du Học

Chương trình “SUT - Ph.D.Scholarship for ASEAN”

Cập nhật 17/10/2013 - 03:24:18 PM (GMT+7)

Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn có nhận được thông báo về chương trình “SUT - Ph.D.Scholarship for ASEAN” dành cho sinh viên và giảng viên trong khu vực ASEAN tại trường ĐH Công nghệ Suranaree, Thái Lan với thông tin chi tiết như sau:

1. Số lượng học bổng: 09
2. Ngành học:
- Khoa học, Kỹ thuật, Công nghệ Nông nghiệp (Agricultural Technology) và Công nghệ Xã hội (Social Technology).
3. Điều kiện đăng kí:
- Ứng viên có quốc tịch thuộc các nước Đông Nam Á (Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanma, Philippines, Singapore, Việt Nam).
- Có bằng Cử nhân hoặc Thạc sỹ một trong những lĩnh vực có liên quan.
• Đối với ứng viên trình độ cử nhân, điểm trung bình phải đạt từ 3.25 trở lên (trên thang 4.00).
• Đối với ứng viên trình độ thạc sỹ, điểm trung bình phải đạt từ 3.50 trở lên (trên thang 4.00) và có ít nhất 1 tài liệu nghiên cứu được đăng bằng tiếng Anh trên tạp chí quốc tế.
- Trình độ tiếng Anh:
• Đối với ứng viên đăng kí học tiến sỹ chuyên ngành Tiếng Anh (School of Foreign Language – English Language Studies) phải có trình độ TOEFL ≥ 550 hoặc IELTS ≥ 6.0.
• Đối với ứng viên đăng kí học tiến sỹ các chương trình còn lại thì phải có trình độ TOEFL ≥ 500 hoặc IELTS ≥ 5.0.
- Thể chất và tinh thần tốt.

4. Hỗ trợ chi phí:
- Học viên sẽ được hỗ trợ:
• 8,000 Baht/ tháng/ 2 năm đầu và 10,000 Baht/ tháng/ 3 năm cuối cho học viên có bằng cử nhân theo học tiến sỹ.
• 10,000 Baht/ tháng/ 3 năm cho học viên có bằng thạc sỹ theo học tiến sỹ.
• Tiền ở 3,000 Baht/tháng.
• Ngân sách cho dự án tiến sỹ là 250,000 Baht.
• Ngân sách cho các hoạt động liên quan đến học tập nghiên cứu 68,000 Baht (một số trường hợp cần có xác nhận của ủy ban).
5. Hồ sơ đăng kí:
- Đơn đăng kí với hình chụp không quá 6 tháng tính đến hạn chót nộp hồ sơ.
- Bản dịch tiếng Anh của chứng minh thư hoặc bản sao hộ chiếu có công chứng.
- Bản sao bằng đại học/ cao học (có công chứng).
- Bản dịch tiếng Anh của bảng điểm (có công chứng).
- 02 thư đề cử bằng tiếng Anh (niêm phong trong bìa thư).
- Chứng chỉ trình độ tiếng Anh (TOEFL hoặc IELTS).
Ứng viên có thể trực tiếp tải mẫu đăng kí tại địa chỉ: http://web.sut.ac.th/asean/index.php/download
6. Hạn chót nộp hồ sơ: 09/01/2013
Ứng viên vui lòng hoàn tất mẫu đăng kí và gửi (EMS) về địa chỉ:
Center for International Affairs
Suranaree University of Technology
Nakhon Ratchsima 30000, Thailand
Mọi thắc mắc xin truy cập trang web: www.sut.ac.th/ASEAN hoặc liên hệ qua địa chỉ email: asean@sut.ac.th