Tin Đào Tạo

Mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2012

Cập nhật 21/11/2012 - 11:22:56 AM (GMT+7)

Ngày 20 tháng 11 năm 2012, thay mặt Đảng ủy và Ban giám hiệu nhà trường TS. Trương Quang Mùi – Chủ tịch HĐQT; GS, TS. Đào văn Lượng – Hiệu Trưởng; TS. Trần Hồi Sinh – Phó hiệu trưởng; TS. Lê Hiệp Tuyển – Phó hiệu trưởng trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn đã có buổi gặp gỡ và tặng hoa tri ân các Thầy Cô Giáo của trường nhân dịp kỹ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

TS. Trương Quang Mùi – Chủ tịch HĐQT tặng hoa cho Giảng viên

GS, TS. Đào văn Lượng – Hiệu Trưởng tặng hoa cho Giảng viên

TS. Lê Hiệp Tuyển – Phó hiệu trưởng tặng hoa cho Giảng viên

TS. Trần Hồi Sinh – Phó hiệu trưởng tặng hoa cho Giảng viên

Nhân dịp này, Đảng ủy và Ban giám hiệu nhà trường cũng đã gửi đến các Thầy giáo, Cô giáo, lời cảm ơn chân thành về những đóng góp to lớn của các Thầy Cô cho sự nghiệp trồng người. kính chúc các Thầy Cô và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt để tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp giáo dục cũng như sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Thanh Tuyền