Tin Đào Tạo

Hội thảo nhu cầu nhân lực ngành công nghệ

Cập nhật 02/08/2012 - 11:59:30 PM (GMT+7)

Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn (STU) phối hợp với Ban quản lý khu công nghệ cao TP. HCM tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Nhu cầu nhân lực ngành công nghệ - Vì sao nên chọn học ngành công nghệ?”. Thành phần tham dự gồm các chuyên gia về giáo dục, các nhà sử dụng lao động như GS. Phạm Phụ - Chuyên gia cao cấp về giáo dục, TS. Nguyễn Đức Nghĩa – Phó Giám đốc ĐH Quốc gia TP. HCM, PGS. TS. Nguyễn Thiện Tống – Chuyên gia giáo dục, PGS. TS. Lê Hoài Quốc – Trưởng ban quản lý khu công nghệ cao, lãnh đạo công ty điện lực TP. HCM và lãnh đạo Trung tâm dự báo nguồn nhân lực… cùng với lãnh đạo STU.

Hội thảo nhằm tư vấn cho xã hội đặc biệt là phụ huynh và học sinh có sự đánh giá, nhìn nhận khách quan về nhu cầu nhân lực của ngành công nghệ.
Thời gian tổ chức: lúc 8 giờ 00, ngày 31/7/2012
Địa điểm: Phòng B402, Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn