Tin Đào Tạo

Thông báo tham gia viết bài cho “Hội nghị quốc tế về tính toán thông minh”

Cập nhật 18/04/2012 - 03:39:18 PM (GMT+7)

Vào ngày 28 – 30/11/2012, Hội nghị quốc tế về tính toán thông minh (International Conference on Computational Collective Intelligence – ICCC 2012 do Trường Đại học Công nghệ Thông tin phối hợp cùng Trường Đại học Kỹ thuật Wroclaw (Wroclaw University of Technology) – Ba Lan sẽ được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hội nghị nhằm tạo điều kiện thúc đẩy và phát triển các hoạt động nghiên cứu khoa học (NCKH); tăng cường giao lưu hợp tác quốc tế và tạo môi trường, điều kiện cho cán bộ giảng dạy, nghiên cứu có cơ hội tiếp xúc, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các nhà nghiên cứu quốc tế.

Hội nghị khoa học ICCCI 2012 là diễn đàn chia sẽ kinh nghiệm và trao đổi NCKH, các phương pháp dựa trên tính toán thông minh và các ứng dụng trong các lĩnh vực: hệ thống quyết định, tích hợp máy tính, ngữ nghĩa web, mạng xã hội và hệ thống đa tác tử và GIS.

Kính mời các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, các giảng viên, nghiên cứu sinh và các nhà chuyên môn tham gia viết bài báo khoa học và trình bày tại hội nghị. Thông tin hướng dẫn nộp và xuất bản bài báo khoa học và thông tin khác quý vị vui lóng xem tai website: www.icci2012.vn.

Các mốc thời gian quan trọng:

-      Thời hạn gửi bài báo khoa học:                 15/05/2012

-      Thời gian thông báo chấp nhận bài:          20/07/2012