Tin Đào Tạo

Tuyển sinh viên tham gia đội tuyển STU tham dự cuộc thi “Olympic Tin học sinh viên Việt Nam 2011”

Cập nhật 09/06/2011 - 04:31:59 PM (GMT+7)
Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam (OLP) là sáng kiến của Hội Tin học Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam và Bộ giáo dục và Đào tạo nhằm động viên phong trào học tập tin học và khuyến khích các tài năng tin học trẻ. Hội thi được tổ chức hàng năm, năm nay là lần thứ 20 và được tổ chức tại TP. Cần Thơ.

Các bạn sinh viên STU yêu thích tin học có thể đăng ký tham gia đội tuyển của trường để tổ chức ôn luyện và tham gia cuộc thi (các bạn đăng ký tham gia đội tuyển sẽ được nhà trường tổ chức ôn luyện với các giảng viên giỏi, nhiểu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin) đây là dịp tốt để các bạn chứng tỏ khả năng cũng như củng cố nâng cao trình độ tin học của minh.  Các bạn vui lòng xem kỹ thể lệ cuộc thi tại website www.olp.vn và đăng ký tham gia đội tuyển tại Phòng Quản Lý Khoa Học & Đối Ngoại (Phòng A207) Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn 180 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. HCM, ĐT: 08.38505520 – 206. Thời gian đăng ký kể từ ngày ra thông báo cho đến hết ngày 16/7/2011.