Tin Đào Tạo

Sinh hoạt học thuật ngành Kỹ Thuật Công trình

Cập nhật 01/11/2010 - 03:23:18 PM (GMT+7)
Vào lúc 8h00 ngày 30/10/2010, tại Hội trường A trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn diễn ra chương trình “Sinh hoạt học thuật lần thứ nhất” do khoa Kỹ thuật công trình tổ chức. Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của PGS, TS. Huỳnh Xuân Đình – Phó chủ tịch HĐQT, TS. Lê Hiệp Tuyển – Hiệu Phó, Giám đốc trung tâm ITPC, đại diện các trường bạn, các doanh nghiệp, các phòng ban trong trường cùng toàn thể quý thầy cô khoa Kỹ thuật công trình.

Chương trình diễn ra với các nội dung chính xoay quanh những vấn đề về việc áp dụng những công nghệ mới trong việc tạo cọc và gia cố đất nền cho xây dựng nhà cao tầng và đưa ra những kết quả trong 15 năm qua nghiên cứu cọc cho nhà cao tầng. Bên cạnh đó các đại biểu, quý thầy cô cùng thảo luận và đưa ra những đề xuất các ý kiến để đẩy mạnh nghiên cứu trong vấn đề này hơn nữa.

Các đại biểu tham dự chương trình

Ngọc Duyên