Tin Đào Tạo

STU tổ chức Seminar: Nghiên cứu sáng tạo để chiếm lĩnh thị trường công nghệ cao Hoa Kỳ; Những vấn đề nổi bật về công nghệ thông tin ở Việt Nam

Cập nhật 21/03/2013 - 10:14:47 AM (GMT+7)

Ngày 20 tháng 3 năm 2013, Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn (STU) đã tổ chức seminar với chủ đề “Nghiên cứu sáng tạo để chiếm lĩnh thị trường công nghệ cao của Hoa Kỳ” do ông Nguyễn Văn Phương – Tổng Giám đốc Zeromicron Hoa Kỳ trình bày và đề tài “Những vấn đề nổi bật về công nghệ thông tin ở Việt Nam” do TS. Nguyễn Tuấn Hoa – Cố vấn về Công nghệ thông của chính phủ trình bày.

Đến tham dự buổi seminar về phía lãnh đạo STU gồm có TS. Trương Quang Mùi – Chủ Tịch HĐQT, GS. TS. Đào Văn Lượng – Hiệu trưởng, TS. Lê Hiệp Tuyển – Phó Hiệu trưởng – Giám đốc ITPC, cùng lãnh đạo, giảng viên, sinh viên của các khoa Điện – Điện Tử, Công Nghệ Thông Tin và Cơ Khí.

Tham dự buổi seminar giúp cho sinh viên STU tìm hiểu về công nghệ chế tạo wafer (một vật liệu rất quan trọng trong công nghệ chế tạo chip), cũng như nắm bắt được các định hướng phát triển ngành Công nghệ thông tin của chính phủ ta trong thời gian tới.

Lãnh đạo STU tham dự Seminar

Lãnh đạo công ty Zeromicron tham dự Seminar