Chương Trình "Đối Thoại Sinh Viên" Ngành CNKT Cơ Điện Tử năm 2014

Cập nhật 23/04/2014 - 11:49:18 PM (GMT+7)

Sáng ngày 18/04/2014, Khoa Cơ Khí đã tổ chức Chương trình “đối thoại sinh viên năm 2014”.

Mục tiêu chương trình đối thoại trực tiếp giữa Ban chủ nhiệm Khoa Cơ Khí với sinh viên, giúp Ban chủ nhiệm Khoa cũng như nhà trường nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, đề xuất và giải đáp các thắc mắc của sinh viên nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc đối thoại

Ban Chủ Nhiệm Khoa và Đại Diện P.Công Tác Sinh Viên

Chương trình có sự tham dự trên 100 sinh viên Ngành CNKT Cơ Điện tử

Sinh viên ngành CNKT Cơ Điện Tử thẳng thắn chia sẻ ý kiến

Chương trình đối thoại giữa Ban chủ nhiệm khoa với sinh viên năm 2014 đã kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí trao đổi thẳng thắn mang tính xây dựng. Các ý kiến thắc mắc và góp ý của sinh viên đều được Ban chủ nhiệm khoa tiếp nhận và có những trả lời thỏa đáng. Qua đối thoại này, sinh viên được hiểu rõ hơn những ý kiến đúng hoặc chưa đúng của mình, thấy rõ hơn vai trò trách nhiệm của mình trong học tập, góp phần xây dựng nhà trường nói chung và khoa nói riêng. Ban chủ nhiêm khoa hiểu rõ hơn tâm tư nguyện vọng và những đề xuất chính đáng của sinh viên. Từ đó có giải pháp, phương án điều chỉnh để công tác quản lý và giảng dạy của khoa ngày càng tốt hơn.