Bản tin - Sự kiện

Thông báo về việc tổ chức chương trình ĐỊnh hướng tầm quan trọng của tiếng Anh trong sinh viên

Cập nhật 09/04/2024 - 11:49:44 PM (GMT+7)

Với mong muốn tạo cơ hội để các bạn sinh viên giao lưu với các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, bỏ túi những bí quyết hay để học tiếng Anh hiệu quả.
Thông qua cuộc trò chuyện của các diễn giả, các bạn sinh viên sẽ hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh cũng như các cơ hội nghề nghiệp của sinh viên khi ra trường. Công bố rộng rãi cho sinh viên STU về chương trình “TIẾNG ANH TỔNG THỂ DÀNH CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SÀI GÒN” hợp tác giữa nhà trường và HORIZON TESOL.

Đồng thời khơi gợi tình yêu, đam mê, sự ham học hỏi và tự học tiếng Anh trong cộng đồng sinh viên STU;

Nhà trường tổ chức chương trình “Định hướng tấm quan trọng của Tiếng Anh cho sinh viên”, như sau:

1. Thời gian: 08h30 – 11h30 ngày 17/04/2024

2. Địa điểm: Hội trường B – Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn

3. Nội dung chương trình: Chủ đề Up your Skill – Thrive your Career” với sự tham gia của các diễn giả

- Th.S Khưu Hoàng Nhật Minh - Director of Growth at Origins Language Academy - IELTS expert.

- Th.S Võ Nguyễn Phương Dung - Fulbright Scholar 2022-2023 - Lecturer at University of North Carolina, USA - Horizon TESOL Trainer

- Link đăng ký tham dự:

4. Sinh viên đăng ký tham gia chương trình được cộng ngày CTXH theo quy định