Bản tin - Sự kiện

Thông báo tổ chức Hội diễn văn nghệ sinh viên STU năm 2023

Cập nhật 20/11/2023 - 11:30:28 PM (GMT+7)

Nhằm chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và các ngày lễ lớn; Duy trì phong trào văn hóa văn nghệ lành mạnh, bổ ích cho sinh viên, góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện; Thông qua Hội diễn, phát hiện các tiết mục xuất sắc, giọng ca hay, bổ sung vào đội văn nghệ sinh viên trường; phục vụ các sự kiện, lễ hội của Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn và tham gia các Hội thi cấp toàn quốc, thành phố. Trường Đại học công nghệ Sài Gòn thông báo việc tổ chức Hội diễn văn nghệ sinh viên STU năm 2023.

1. Đối tượng:

Tất cả sinh viên hệ chính quy đang học tập tại Trường (bao gồm sinh viên Trung tâm Đào tạo Quốc tế - ITPC).

2. Nội dung:

Các tiết mục đăng ký tham gia Hội diễn văn nghệ toàn trường có nội dung xoay quanh các chủ đề:

- Ca ngợi quê hương đất nước, truyền thống dân tộc, ca ngợi về Đảng, Bác Hồ;

- Ca ngợi những tấm gương tiêu biểu, thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ sinh viên với đất nước.

- Ca ngợi cuộc sống, tình yêu tuổi trẻ, tình bạn, thầy cô, trường lớp.

3. Hình thức: Hội diễn được chia ra làm 02 bảng dự thi:

a. Bảng A: Các thí sinh dự thi theo tiết mục cá nhân ở các thể loại:

- Ca hát chia hai thể loại:

* A1: Các ca khúc truyền thống cách mạng, ca ngợi về Đảng, về Bác Hồ

* A2: Các ca khúc về tình yêu, nhạc trẻ,...

- Múa, nhảy;

- Ca múa, nhảy;

- Kịch; Tiểu phẩm; Thời trang

b. Bảng B: Đơn vị đăng ký dự thi theo hình thức chương trình:

- Mỗi khoa, lớp sinh viên hoặc câu lạc bộ đăng ký dự thi theo hình thức thi chương trình có sự kết nối theo một chủ đề cụ thể, chủ đề tự chọn. Trong vòng 15-20 phút gồm 3-4 tiết mục, phải có ít nhất một tiết mục tốp ca.

- Trong trường hợp các đơn vị không đủ nhân sự thi chương trình, có thể liên kết với các đơn vị khác thi chương trình hoặc đăng ký thi tiết mục theo bảng A.

4. Thời gian đăng ký: Từ ngày 16/11/2023 đến 17h ngày 03/12/2023.

5. Thời gian bốc thăm và phổ biến điều lệ: 18h00 ngày 05/12/2023.

6. Thời gian dự thi:

- Vòng sơ loại đối với Bảng B: Dự kiến ngày 08/12/2023

- Vòng casting và sơ loại đối với Bảng A: Dự kiến ngày 09/12/2023.

- Hội diễn và trao giải: Dự kiến ngày 16/12/2023.

7. Địa điểm: Hội trường B – Lầu 5, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.

8. Hồ sơ đăng ký dự thi:

- Bảng A: Sinh viên có thể đăng ký online theo link bên dưới hoặc đăng ký trực tiếp tại Phòng CTSV – A406.

- Bảng B: Các đơn vị đăng ký theo file được đính kèm trong email gửi lớp trưởng, Bí thư các lớp và nộp về Phòng CTSV qua email: ctsv@stu.edu.vn.

9. Điều lệ Hội diễn: Sinh viên xem chi tiết tại đây.