Bản tin - Sự kiện

Cuộc thi “THỬ TÀI KIẾN THỨC KỸ THUẬT" - để tham gia chương trình "KỸ SƯ VIỆT NAM - KỸ THUẬT NHẬT BẢN” với tổng giải thưởng (học bổng) lên đến 324 triệu VNĐ

Cập nhật 25/10/2023 - 10:20:55 PM (GMT+7)

Chớp lấy cơ hội thử sức ở một sân chơi kỹ thuật quốc tế để trở thành “Kỹ sư Việt Nam - Kỹ thuật Nhật Bản” làm việc phát triển sự nghiệp tương lai với cuộc thi được phối hợp thực hiện bởi Công ty ESUTECH (một thành viên của ESUHAI Group) & Công ty Toa Musendenki (TOA MUSEN - Nhật Bản).

1. Đối tượng tham gia

- Sinh viên năm 3 trở lên hoặc đã tốt nghiệp Đại học các khối ngành kỹ thuật trên khắp cả nước có niềm đam mê và muốn trải nghiệm cuộc thi kỹ thuật theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

- Có mong muốn tham gia chương trình Kỹ sư làm việc tại Nhật Bản sau cuộc thi để phát triển sự nghiệp lâu dài.

2. Bạn sẽ thi những gì?

4 nội dung thi là các bài kiểm tra:

- Bản vẽ kỹ thuật cơ khí

- Mạch điện tử DIGITAL (tín hiệu số)

- Mạch điện tử ANALOG (tín hiệu liên tục)

- Ngôn ngữ lập trình

3. Cơ cấu giải

- 1 giải Quán quân: Học bổng trị giá 96 triệu VNĐ*

- 1 giải Á quân: Học bổng trị giá 84 triệu VNĐ*

- 2 giải Xuất sắc (phần cứng + phần mềm): Học bổng trị giá 72 triệu VNĐ/ giải*

* Chi tiết giải gồm:
- Chứng nhận tuyển dụng sang Nhật làm việc.
- Phí sinh hoạt hàng tháng - tối đa 12 tháng (Quán quân: 3 triệu VNĐ; Á quân: 2 triệu VNĐ, Xuất sắc: 1 triệu VNĐ).
- Một phần học phí đào tạo chương trình Kỹ sư đi Nhật làm việc tại ESUTECH (60 triệu VNĐ).

Và còn thêm học bổng khuyến học hàng tháng từ ESUTECH (1 - 2 triệu VNĐ/tháng) nếu có thành tích học tập tốt.

4. Lịch trình dự kiến

Vòng Khởi động
Ngày 07/11:
  • Công bố cuộc thi Cuộc thi “THỬ TÀI KIẾN THỨC KỸ THUẬT" - để tham gia chương trình "KỸ SƯ VIỆT NAM - KỸ THUẬT NHẬT BẢN” & giới thiệu công ty TOA MUSEN.
  • Thời gian: 9:00-11:00
  • Địa điểm: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.
  • Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Vòng Thử tài
- Ngày 18/11: Thi kỹ thuật tại công ty ESUTECH
  • Thời gian: 9:00-12:00
  • Địa điểm: Công ty ESUTECH
  • Địa chỉ: 24 Ấp Bắc, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
- Ngày 22-29/11: Chọn 8 ứng viên có kết quả cao nhất

Vòng Gắn kết
- Ngày 05/12:

• Phỏng vấn trực tiếp với công ty TOA MUSEN
  • Thời gian: 9:00-16:00
  • Địa điểm: Công ty ESUTECH
  • Địa chỉ : 24 Ấp Bắc, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Công bố 4 ứng viên chiến thắng giải

5. Ban giám khảo cuộc thi

- Tập đoàn TOA MUSEN

- Công ty TNHH Esuhai Technology (ESUTECH)

6. Tiêu chí chấm & Điều kiện nhận giải

- Thí sinh có tổng điểm các bài thi cao nhất.

- Vượt qua vòng Gắn kết & đồng ý làm việc tại Nhật Bản (công ty Toa Musendenki).

- Thí sinh đủ điều kiện (đã tốt nghiệp hoặc đang chờ tốt nghiệp, có chứng nhận không nợ môn của trường) và đồng ý tham gia chương trình Kỹ sư làm việc tại Nhật Bản của ESUTECH.

7. Qui định cuộc thi

- Thí sinh dự thi là sinh viên năm 3 trở lên hoặc đã tốt nghiệp Đại học các khối ngành kỹ thuật.

- Qui định & cách thức bài thi do BTC toàn quyền quyết định.

- Thí sinh tham dự tuân thủ qui định & điều kiện thi do BTC đưa ra.

- Không chấp nhận mọi trường hợp gian lận, nếu phát hiện sẽ hủy kết quả thi.

- Trường hợp thí sinh có cùng điểm số thì kết quả sẽ dựa trên đánh giá và quyết định của tập đoàn TOA MUSEN.

- Chỉ trao giải cho thí sinh đáp ứng “Điều kiện nhận giải” (tại mục 6).

- Giải thưởng không có giá trị quy ra thành tiền mặt, không có giá trị chuyển nhượng cho thí sinh/ cá nhân khác.

- BTC không chịu các chi phí phát sinh khác (đi lại, sinh hoạt,... của thí sinh) nếu có.

- Trường hợp có tranh chấp, quyết định của BTC (ESUTECH) là quyết định cuối cùng.

Đăng ký tham gia ngay hôm nay tại link https://tinyurl.com/mr3d48uj để trở thành chủ nhân của những giải thưởng (học bổng) giá trị và nắm bắt cơ hội làm việc, phát triển sự nghiệp lâu dài tại Nhật Bản, khẳng định thương hiệu Kỹ sư Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
- Fanpage Kỹ sư Nhật Bản - Công ty Esuhai hoặc fanpage ESUTECH
- Hotline 0931 070 527 (Ms. Ý Nhi)