Nghiên Cứu Khoa Học

Thông báo về việc tham dự Hội nghị chuyên đề: AI FROM RESEARCH TO APPLICATION

Cập nhật 31/05/2019 - 01:00:00 AM (GMT+7)

Thực hiện Thỏa thuận hợp tác ngày 21/8/2018 giữa Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn và Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ VinTech – Tập đoàn VinGroup, căn cứ thư mời và nội dung của hội nghị chuyên đề AI DAY - FROM RESEARCH TO APPLICATION sẽ được tổ chức vào 08h30 – 17h00 ngày 08/6/2019 tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kiện nhằm mục đích giới thiệu bức tranh toàn cảnh về Trí tuệ nhân tạo từ nghiên cứu đến ứng dụng do Viện nghiên cứu VinAI và Công ty Vantix (thuộc VinTech) đồng tổ chức với các diễn giả là các chuyên gia hàng đầu về AI trên toàn thế giới từ Google Deepmind, Microsoft, Stanford, Oxford,…

Nhà trường trân trọng thông báo và đề nghị các đơn vị phổ biến đến các cán bộ, nhân viên, giảng viên có quan tâm đăng ký tham dự. Danh sách đăng ký tham dự của đơn vị vui lòng gởi về Phòng Quản lý Khoa học và Sau đại học trước 17g00 ngày 06/6/2019 (Thứ 5). Chương trình Hội nghị và các thông tin chi tiết khác vui lòng xem tại các công văn đính kèm.

Trân trọng./.

(đã ký)

PGS. TS. Cao Hào Thi

Thông báo chi tiết xem tại đây