Code

Code
photo-246

Giới thiệu khoa

Faculty of Food Technology Introduction

Update 28/07/2009 - 01:38:02 AM (GMT+7)
Khoa học thực phẩm: hóa học, hóa sinh, vi sinh vật, vật lý thực phẩm, dinh dưỡng, vệ sinh an toàn, đánh giá cảm quan và phân tích thực phẩm
Công nghệ - Kỹ thuật: công nghệ sau thu hoạch, công nghệ chế biến, công nghệ sinh học thực phẩm, kỹ thuật cơ lý, hóa lý, hóa sinh, tự động hóa, thiết kế công nghệ.
Phát triển và quản lý thực phẩm: marketing thực phẩm, phát triển sản phẩm mới, luật thực phẩm, văn hóa ẩm thực, quản trị sản xuất, quản lý chất lượng, quản lý dự án, công tác kỹ sư.

Academic staffs
-    24 full-time lecturers and assistants under the leadership of Prof. Dr. Luu Duan; many of them graduated from well-known universities.
-     More than 40 part-time/visiting lecturers from large universities, institutes and companies.
Practical Laboratories
-    Food Science: Chemistry, Food Biochemistry.
-    Food Quality: Food Microbiology, Sensory Evaluation.
-    Food Biotechnology.
-    Food Processing & Engineering.
-    Food product Development

Related News

    No results found.

Common Links
About STU