Từ ngày 12/10 - 16/10/2020, đoàn chuyên gia đánh giá chất lượng giáo dục thuộc Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN) đã tiến hành đánh giá trực tuyến chương trình đào tạo Công nghệ Thực phẩm. Đây là đợt đánh giá thứ 182 của AUN-QA.
Đoàn đánh giá của AUN-QA gồm 2 chuyên gia, 3 thư ký và 1 giám sát viên.
Về phía Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn, có sự hiện diện của TS. Trương Quang Mùi - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, PGS.TS. Cao Hào Thi - Hiệu trưởng, PGS. TS. Hoàng Kim Anh - Trưởng khoa Công nghệ Thực phẩm cùng đại diên lãnh đạo các đơn vị.
Sau phiên khai mạc sáng ngày 12/10/2020, đoàn đánh giá AUN-QA đã làm việc với các nhóm phỏng vấn và thu thập minh chứng kiểm định chất lượng chương trình theo tiêu chuẩn AUN-QA.
Một số hình ảnh về phiên khai mạc: