I. Mục đích - Yêu cầu: tiếp tục chia sẻ, tư vấn, hướng dẫn khoa Công nghệ thực phẩm thực hiện công tác tự đánh giá, trên cơ sở đó chuẩn bị viết báo cáo tự đánh giá phục vụ đánh giá ngoài AUN-QA cấp chương trình đào tạo.
II. Nội dung kế hoạch
1. Nội dung: tiếp tục hướng dẫn, tư vấn, rà soát và triển khai các nội dung tự đánh giá dựa trên các tiêu chí quan trọng trong 50 tiêu chí (bộ tiêu chuẩn AUN-QA) của ngành Công nghệ thực phẩm.
2. Thời gian: 22/09/2018
3. Địa điểm: Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn
4. Thành phần tham dự
- Ban ĐB&KĐCLGD
- Lãnh đạo, giảng viên, nhân viên khoa CNTP
Hình ảnh buổi tập huấn