Sự Kiện

Đại hội Đảng bộ Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn lần thứ VI nhiệm kỳ 2020 - 2025

• Ngày 31/05/2020
  • Hội trường A - STU
  • Được sự cho phép của Ban thường vụ Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP. HCM, Đại hội Đảng bộ Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn lần thứ VI nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ được tổ chức trọng thể vào ngày 31/5/2020 tại Hội trường A.

Đại hội là dịp để Đảng bộ trường tổng kết, đánh giá các mặt đã làm được, các mặt còn hạn chế từ đó rút ra các bài học kinh nghiệm, đề ra phương hướng phù hợp cho nhiệm kỳ tới với quyết tâm xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, xây dựng trường Đại học Công nghệ Sài Gòn thành nơi mà cán bộ, giảng viên, nhân viên và người học an tâm công tác, học tập, cống hiến cho sự phát triển của nhà trường và xã hội.

Trước yêu cầu đó, Đảng ủy đã rất cẩn thận, chu đáo thực hiện các công tác chuẩn bị để tổ chức Đại hội một cách thành công ra theo đúng quy định của Đảng.
Trước khi đại hội Đảng bộ diễn ra thì 6/6 chi bộ trực thuộc đảng bộ đã tổ chức đại hội chi bộ rất thành công, kết quả đại hội diễn ra theo đúng kế hoạch, định hướng của chi bộ cũng như Đảng ủy đề ra.