Nhân Sự

• Email: tu.dolenhhung@stu.edu.vn

• Kinh Nghiệm
    Giảng Dạy
    • Giảng dạy cho chương trình Đào tạo Nghiên cứu sinh thuộc lĩnh vực Nghệ thuật (Mỹ thuật, Mỹ học, Sân khấu, Điện ảnh, Truyền hình…)
    • Giảng dạy cho chương trình Đào tạo Thạc sĩ thuộc lĩnh vực Nghệ thuật (Mỹ thuật, Mỹ học, Sân khấu, Điện ảnh, Truyền hình…)
    • Giảng dạy cho chương trình Đào tạo Đại học thuộc lĩnh vực Mỹ thuật, Mỹ thuật ứng dụng, Sân khấu, Điện ảnh, Truyền hình.
    Nghiên Cứu Khoa Học
    • Sách CHUYÊN KHẢO Tạo hình Thiết kế Mỹ thuật phim truyện
    • Sách CHUYÊN KHẢO Nghệ thuật tạo hình trong sáng tác điện ảnh
    • Bài viết Scoupus “Mỹ thuật Ứng dụng trong mối tương tác với Cảnh quan Kiến trúc và Môi trường Đô thị”
    Thực Tế
    • "Vẻ đẹp”,  tranh sơn dầu, (100 x 100 cm). Được chọn trưng bày tại Triển lãm Mỹ thuật toàn Quốc, năm 2000.
    • “Nơi đầu nguồn”, tranh sơn dầu (100 x 130 cm). Được chọn trưng bày tại Triển lãm Mỹ thuật toàn Quốc, năm 2000
    • “Chia sẻ”  (SHARE), tranh sơn dầu (100x100 cm). Được chọn trưng bày tại Triển lãm Mỹ thuật Quốc tế lần thứ VI tại Bắc Kinh - Trung Quốc
  • Quá Trình Đào Tạo
    • Học và tốt nghiệp Đại học Điện ảnh Quốc gia toàn Liên Bang Xô Viết (VGIK) Matxcova Liên Xô (1979 – 1985);
    • Học và tốt nghiệp Thạc sĩ Nghệ thuật tại Đại học Mỹ thuật TP. Hồ Chí Minh (2005 – 2008)
    • Học và tốt nghiệp Tiến sĩ Nghệ thuật tại Viện Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam (VICAS, 2009 – 2015).