Bản tin - Sự kiện

Cơ hội việc làm ngành công nghệ thông tin cùng công ty trách nhiệm hữu hạn SH System

Cập nhật 29/12/2023 - 04:59:04 PM (GMT+7)

Sáng ngày 27/12/2023 Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã có buổi gặp gỡ, làm việc với Công ty TNHH SH System nhằm kết nối, trao đổi về việc triển khai hợp tác trong tương lai.

Đại diện STU có PGS.TS. Cao Hào Thi – Hiệu trưởng, ThS. Lê Thị Phương Hằng – Phụ trách Phòng Công tác Sinh viên, ThS. Nguyễn Kiều Oanh – Phó khoa CNTT, TS. Lương An Vinh - Phó khoa CNTT. Phía đối tác có Mr Suzawa Yoshio – Giám đốc Công ty TNHH SH System và Ms Hà Cẩm Nguyên – Phòng tổng vụ - Nhân sự.

Tại buổi gặp gỡ, đại diện Công ty TNHH SH System đã bày tỏ mong muốn mang đến nhiều cơ hội về nghề nghiệp dành cho sinh viên khoa Công nghệ thông tin năm cuối và đã tốt nghiệp của STU.

Buổi gặp gỡ, làm việc mở ra nhiều cơ hội, triển vọng hợp tác trong tương lai.

Khép lại buổi gặp gỡ, cả hai đơn vị đều thống nhất được nhiều nội dung quan trọng. Hứa hẹn trong thời gian tới đây, STU và Công ty TNHH SH System sẽ tiến tới hợp tác, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.