Bản tin - Sự kiện

Thông báo tham gia khóa học miễn phí về khởi nghiệp kinh doanh với ngành thiết kế thời trang của Bộ Giáo dục & Đào tạo

Cập nhật 08/12/2023 - 05:30:30 PM (GMT+7)

Thực hiện Công văn số 6737/BGDĐT-GDCTHSSV ngày 01/12/2023 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc “Hướng dẫn đăng ký tham gia các khóa học miễn phí về khởi nghiệp kinh doanh với ngành thiết kế thời trang”, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn thông báo về khóa học đến sinh viên STU, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia cuộc thi:

- Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn

2. Hình thức đào tạo:

- Học trực tuyến

3. Cách thức đăng ký:

- Sinh viên đăng ký trực tiếp thông qua đường link dưới đây:

- Sau khi đăng ký thành công, Sinh viên vui lòng gửi thông tin về Phòng CTSV qua email để Nhà trường tổng hợp và thống kê.

4. Về lớp học:

- Ban Tổ chức căn cứ số lượng sinh viên đăng ký trên hệ thống sẽ tạo phòng học trực tuyến và gửi link tham gia cho các thành viên đăng ký tham dự.

- Mọi chi tiết, thắc mắc Sinh viên vui lòng liên hệ Phòng Công tác Sinh viên (Phòng A406) hoặc gửi email đến địa chỉ ctsv@stu.edu.vn để được hỗ trợ