Sự Kiện

• Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2022
  • Ngày 18/11/2022
  • Hội trường B - Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn
  • Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) long trọng tổ chức Lễ Trao bằng Tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp năm 2022
Chương trình STU - Ước vọng vươn tầm
  • Chương trình STU - Ước vọng vươn tầm
  • Ngày 15/10/2022
  • Sảnh chính - Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (Địa chỉ: 180 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.HCM).
  • Chương trình STU – Ước vọng vươn tầm gồm 2 phần: phần 1- Đồng diễn Vovinam với chủ đề “STU – Ước vọng vươn tầm và phần 2- Giải chạy STU với chủ đề Hội tụ và Gắn kết”
STU tổ chức lớp chuyên đề
  • STU tổ chức lớp chuyên đề "Công bố khoa học trong tiến trình hội nhập quốc tế"
  • Ngày 09/09/2022
  • phòng A412 - Trường đại học Công nghệ Sài Gòn
  • Lớp bồi dưỡng kiến thức nâng cao về nghiên cứu khoa học với chuyên đề “Công bố khoa học trong tiến trình hội nhập quốc tế” được tổ chức nhằm góp phần chia sẻ, tháo gỡ những khó khăn mà các nhà nghiên cứu hay gặp phải khi xuất bản các công trình nghiên cứu trên tạp chí chuyên ngành quốc tế, nâng cao kiến thức, kỹ năng viết bài báo khoa học và cách giải quyết những khó khăn trong xuất bản và công bố công trình khoa học trên tạp chí quốc tế, góp phần đẩy mạnh số lượng và chất lượng xuất bản các công trình nghiên cứu trên tạp chí uy tín nói chung và tạp chí uy tín quốc tế nói riêng của STU.
  • STU tổ chức lớp chuyên đề “Nghiên cứu khoa học trong sinh viên - Thuận lợi và thách thức”
  • Ngày 16/09/2022
  • phòng A412 - Trường đại học Công nghệ Sài Gòn
  • Nghiên cứu khoa học có giá trị rất lớn và ý nghĩa quan trọng đối với mỗi sinh viên, cụ thể:   1. Giúp sinh viên bổ sung những kiến thức không được học trong chương trình chính khóa, lấp đầy những kiến thức về đời sống xã hội để làm giàu vốn sống cho bản thân.   2. Giúp đào sâu hơn những kiến thức được học; phát huy khả năng phân tích, đánh giá, liên tưởng, kết hợp với những điều mới để giải quyết những vấn đề đang quan tâm, thắc mắc…    3. Giúp nâng cao kinh nghiệm viết báo cáo, chuyên đề tốt nghiệp sau này. Những kinh nghiệm này thực sự bổ ích cho sinh viên năm cuối và khi rời ghế nhà trường đi làm. Cao hơn là những luận văn thạc sĩ hoặc luận án tiến sĩ…   4. Giúp sinh viên rèn tư duy sáng tạo và tư duy phản biện. Nghiên cứu khoa học quan trọng là vậy nhưng để nghiên cứu khoa học, sinh viên cần thực hiện thế nào? thuận lợi và thách thức ra sao? Lớp chuyên đề "Nghiên cứu khoa học trong sinh viên - Thuận lợi và thách thức" sẽ giúp sinh viên trả lời.