Thông báo đi học Giáo dục Quốc phòng hệ Đại học, Cao đẳng khóa 2008

Cập nhật 10/06/2010 - 01:13:25 PM (GMT+7)
(không có)

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên khóa Đại học và Cao đẳng 2008 tham gia đợt học Giáo dục Quốc phòng, nhà trường có bố trí xe đưa sinh viên đi học, phân bổ cụ thể theo danh sách đính kèm (trên cơ sở đăng ký của sinh viên). Lưu ý:
1. Đối với sinh viên có đăng ký đi xe trường:
- Tập trung đúng 06 giờ 00 ngày 14/6/2010 tại sân trước của trường.
- Để đảm bảo sự cân đối về số lượng giữa các xe, yêu cầu sinh viên lên đúng xe theo lớp.
- Tuân thủ theo sự sắp xếp và hướng dẫn trực tiếp của Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên, Phòng Đào tạo.
2. Đối với sinh viên đi xe riêng:
- Chậm nhất là 07 giờ 15 ngày 14/6/2010 phải có mặt tại Trường Quân sự Quân khu 7, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh (Cổng quốc lộ 22).
- Sinh viên đợi xe trường đến để cùng vào. Những sinh viên nào đến sau khi xe trường đã vào thì có thể không được Trung tâm cho phép vào khu vực huấn luyện.
- Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên không chịu trách nhiệm về việc an toàn và các vấn đề phát sinh khác đối với sinh viên đi xe riêng.

3. Sinh viên chú ý đem theo đầy đủ vật dụng cá nhân, quần áo để thay (buổi trưa và tối) vì đây là đợt học tập trung.

Danh sách phân bổ xe: sinh viên tải về theo file đính kèm (download).