Chương trình Học bổng Lương Văn Can năm học 2024 – 2025

Cập nhật 07/05/2024 - 10:42:41 PM (GMT+7)

Quỹ Hỗ Trợ Tài Năng Lương Văn Can là một tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập vào ngày 12/09/2014 theo quyết định của UBND TP. Hồ Chí Minh. Mục tiêu hoạt động của Quỹ là tạo điều kiện và hỗ trợ quá trình học tập ở bậc Đại học và sau Đại học cho các thanh niên Việt Nam tài năng, có mục tiêu phát triển bản thân cụ thể; nhằm góp phần xây dựng đội ngũ nhân lực có trình độ và kỹ năng cao, có cam kết đóng góp cho cộng đồng, đáp ứng nhu cầu phát triển của đất nước và tạo nên những thay đổi tích cực cho xã hội.

Nằm trong khuôn khổ hoạt động, Quỹ Hỗ trợ Tài năng Lương Văn Can thông báo tuyển ứng viên cho Học bổng bậc đại học trong nước (sau đây gọi là Học bổng Lương Văn Can) cho năm học 2024 – 2025. Đây là học bổng hỗ trợ cho các ứng viên đạt thành tích học tập xuất sắc, có tiềm năng phát triển (ưu tiên ứng viên có hoàn cảnh khó khăn) tiếp tục theo đuổi con đường học vấn ở bậc Đại học tại Việt Nam với các chương trình hỗ trợ về tài chính và rèn luyện kỹ năng, nâng cao năng lực.

Thông tin chi tiết về việc đăng ký và nộp hồ sơ học bổng, sinh viên vui lòng xem tại đây: