Bản tin - Sự kiện

Cuộc thi Ngôi sao Fitness Sinh viên thành phố hồ Chí Minh mở rộng mùa 3 năm 2022

Cập nhật 30/03/2022 - 12:03:14 PM (GMT+7)

Căn cứ theo thư mời tham gia cuộc thi “Ngôi sao Fitness Sinh viên thành phố Hồ Chí Minh mở rộng màu 3 năm 2022” do trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học thành phố Hồ Chí Minh tổ chức

Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn thông báo đến sinh viên đăng ký tham gia dự thi cuộc thi như sau:

1. Đối tượng Sinh viên:

- Là nam/nữ sinh viên hiện đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

- Có thẻ sinh viên hoặc giấy xác nhận sinh viên đang theo học.

- Khả năng giao tiếp tốt.

- Ngoại hình:

* Nữ chiều cao từ 1.55m trở lên.

* Nam chiều cao từ 1.65m trở lên.

- Chưa từng có tiền án tiền sự hoặc các hành động gây ảnh hưởng tiêu cực đến cộng đồng.

- Đủ điều kiện sức khỏe, thời gian để tham gia cuộc thi.

- Cam kết hoàn thành các yêu cầu mà Ban tổ chức quy định trong cuộc thi.

1. Thời gian đăng ký và địa điểm dự thi:

- Thời gian đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 24/04/2022.

- Địa điểm nhận hồ sơ:

* Các thí sinh đăng ký theo form tại link http://tinyurl.com/dieulevadondangky và gửi các nội dung qua mail của Ban tổ chức: ngoisaofitnesssinhvien@gmail.com

* Đăng ký trực tiếp tại Trung tâm truyền thông và tổ chức sự kiện, Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Tp.HCM, số 828 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, Tp.HCM.

* Đăng ký trực tiếp tại Phòng CTSV - Phòng A406 - Sinh viên khi đăng ký dự thi tại Phòng CTSV STU hoặc sau khi đăng ký có đưa thông tin về Phòng CTSV, nhà trường sẽ có hỗ trợ thí sinh khi tham gia dự thi qua các vòng (Trang phục, hỗ trợ tập luyện...)

- Địa điểm thi: Hội trường lầu 6, Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Tp.HCM, số 828 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, Tp.HCM.

1. Thời gian dự thi:

- Vòng sơ tuyển – Bán kết: 18h00, Thứ năm ngày 28/04/2022 – Thí sinh tham gia thi biểu diễn hình thể cá nhân và giới thiệu bản thân trực tiếp đến BGK trong trang phục fitness và trang phục tự chọn.

- Vòng chung kết: Từ ngày 03/05/2022 đến ngày 08/05/2022 – Thí sinh trải qua các nội dung thi như: Người mẫu ảnh, Tài năng thể thao, Thời trang thể thao, Truyền cảm hứng thể thao.

- Đêm thi chung kết: 18h00, thứ sáu ngày 08/05/2022 – Thí sinh trải qua 3 vòng gồm trình diễn hình thể trong trang phục fitness, trình diễn trang phục tự chọn, Top 10 tham gia biểu diễn đôi.

1. Giải thưởng:

- Giải thưởng chính: Quán quân, Á quân 1, Á quân 2.

- Các giải thưởng phụ: Gương mặt Fitness, Tài năng Fitness, Thời trang Fitness, Hình thể Fitness, Thí sinh được yêu thích nhất.

1. Quyền lợi đối với sinh viên STU:

- Sinh viên tham gia được cộng điểm rèn luyện vào tổng điểm rèn luyện HK II năm học 2021-2022 (SV gửi minh chứng về Phòng CTSV bằng hình ảnh qua mail ctsv@stu.edu.vn):

* Vòng loại: Cộng 1 điểm

* Vòng bán kết: Cộng 3 điểm