Tin Tức Các Báo

Công khai toàn bộ thông tin, sổ gốc văn bằng chứng chỉ

Cập nhật 17/12/2010 - 09:53:33 AM (GMT+7)
Bộ GDĐT đã có công văn yêu cầu các Sở GDĐT, ĐH, CĐ, TCCN, Học viện, Viện nghiên cứu khoa học được giao nhiệm vụ đào tạo trình độ tiến sĩ công khai công khai toàn bộ thông tin từ sổ gốc cấp văn bằng, chứng chỉ theo quy định trên mạng.

Bộ trưởng Bộ GDĐT đề nghị giám đốc các Sở GDĐT, thủ trưởng cơ sở giáo dục ĐH và TCCN thực hiện công bố công khai toàn bộ thông tin từ sổ gốc cấp văn bằng, chứng chỉ quy định tại Quy chế văn bằng, chứng chỉ của hệ thống giáo dục quốc dân ban hành và gửi báo cáo về Bộ GDĐT trước ngày 30.12.2010.

Trước đó, ngày 23.7.2010, Bộ GDĐT đã có công văn về việc hướng dẫn một số nội dung về văn bằng, chứng chỉ của giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp; Công văn số 4367 về việc hướng dẫn một số nội dung về văn bằng, chứng chỉ của giáo dục phổ thông trong đó yêu cầu các sở GDĐT, các cơ sở giáo dục ĐH và TCCN công bố công khai thông tin cấp văn bằng, chứng chỉ trên trang thông tin điện tử, báo cáo về Bộ GDĐT chậm nhất vào ngày 30.11 hàng năm.

(Theo báo Lao Động)