Học bổng 100% học phí tại trường Brooke House (Anh)

Cập nhật 10/03/2010 - 03:15:50 PM (GMT+7)
TNO) Trong các ngày 26 và 28.2 tại Hà Nội và TP.HCM, ông Donald Williams - Hiệu trưởng trường Brooke House (Anh), sẽ có buổi nói chuyện về trường và trực tiếp phỏng vấn cấp học bổng cho học sinh VN đủ yêu cầu.

Theo đó, đối với học sinh muốn học chương trình phổ thông, phải đạt các yêu cầu: trên 14 tuổi với điểm trung bình trên 7, trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 4.5 trở lên.

Đối với học sinh muốn học khóa học dự bị đại học chứng chỉ A (18 tháng - 2 năm), phải đạt các yêu cầu: trên 16 tuổi với điểm trung bình trên 7, trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 trở lên.

Đối với học sinh muốn học khóa học dự bị đại học một năm, phải đạt các yêu cầu: Đã tốt nghiệp trung học với điểm trung bình trên 7, trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 trở lên.

Chi tiết về học bổng có tại website: www.brookehouse.com, www.visco.edu.vn.

THPT (Theo Thanh Nien Online)