Tuyển Sinh STU

Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh tại trường THPT Trưng Vương & THPT Diên Hồng

Cập nhật 07/02/2023 - 12:38:26 PM (GMT+7)

Nằm trong chuỗi chương trình tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh năm 2023 do Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, Sinh viên Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp công ty Kết nối Văn hóa Việt tổ chức, sáng ngày 06/02/2023 Ban tư vấn của trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã có mặt tại trường THPT Trưng Vương - Quận 1 và THPT Diên Hồng - Quận 10 để thực hiện công tác tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh.

Trong hành trình này, STU mong muốn giải đáp nhiều hơn những vấn đề mà các bạn học sinh quan tâm như: Các thắc mắc về ngành học; chương trình đào tạo; phương thức xét tuyển; cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường cũng như các chính sách học bổng, học phí; ... Qua đó, STU đã có cơ hội cung cấp thêm cho các em về thông tin ngành nghề, chương trình đào tạo, đưa ra những thông tin cụ thể minh họa về nghề nghiệp sau này, ... để các em tự tin hơn với những định hướng tương lai mà mình lựa chọn.

(Ban tư vấn STU tại trường THPT Trưng Vương - Quận 1)

(Đại diện STU tại trường THPT Diên Hồng - Quận 10)

(Đại diện Ban tư vấn STU giải đáp thắc mắc của các bạn học sinh trường THPT Trưng Vương)

(Học sinh trường THPT Diên Hồng đặt câu hỏi cho Ban tư vấn STU)

(Các bạn học sinh trường THPT Diên Hồng rất quan tâm đến STU)

(Những món quà nhỏ dành tặng cho các bạn học sinh trường THPT Trưng Vương)

(Chú mèo thương hiệu STU đã đến tay các bạn học sinh trường THPT Diên Hồng)

Ban tư vấn STU sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn ở các trường THPT tại Thành phố Hồ Chí Minh trong những ngày kế tiếp.

Ngoài tư vấn trực tiếp tại chương trình, STU luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của các bạn liên quan đến ngành nghề, chương trình đào tạo, các vấn đề về xét tuyển, mức học phí, ... thông qua các kênh của nhà trường:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH – TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SÀI GÒN
Địa chỉ: 180 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (028) 38.505.520 - 115 hoặc 116
Website: www.stu.edu.vn