Tin Tức STU

Giải thi đấu bóng chuyền nam của Khối thi đua 21 do STU tổ chức.

Cập nhật 30/05/2022 - 11:33:24 AM (GMT+7)

Như đã đưa tin, ngày 28/5/2022 vừa qua, Trường đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) đã tổ chức Lễ khai mạc và diễn ra trận thi đấu vòng bảng Giải thi đấu bóng chuyền nam của Khối thi đua 21.

Đến tham dự Lễ khai mạc Giải thi đấu bóng chuyền nam của Khối thi đua 21 có TS. Trương Quang Mùi - Chủ tịch HĐQT, Bí thư Đảng ủy STU; TS. Nguyễn Anh Tuấn - Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM; ThS. Nguyễn Hải Ninh - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Hoa Sen; Ông Lê Đình Lương - Chánh văn phòng trường ĐH Công nghệ TP. HCM cùng lãnh đạo các khoa, phòng, ban STU; huấn luyện viên, đội trưởng, trưởng đoàn các đội; đội ngũ trọng tài; các vận động viên và cổ động viên.

Một số hình ảnh trong buổi lễ và trận đấu:

TS. Trương Quang Mùi - Chủ tịch HĐQT, Bí thư Đảng ủy STU có mặt trong buổi lễ khai mạc giải đấu.

Từ trái sang là TS. Nguyễn Anh Tuấn - Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM; ThS. Nguyễn Hải Ninh - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Hoa Sen; TS. Trần Phương Tùng - Quyền Giám đốc Trung tâm Thể dục thể thao trường ĐH Văn Lang đến tham dự buổi lễ.

Sự hiện diện của Lãnh đạo các khoa, phòng, ban STU tại buổi lễ.

Thầy Võ Xuân Thịnh - Phó Trưởng Ban Tổ chức phát biểu tại buổi lễ.

Các đội tham gia đến từ các trường ĐH thuộc Khối thi đua 21: Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Trường ĐH Văn Lang, Trường ĐH Hoa Sen, Trường ĐH Công nghệ TP. HCM và chủ nhà STU.

Vòng thi đấu đầu tiên ở bảng A là 2 đội Trường ĐH Văn Lang và Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, mặc dù trời mưa nhưng vẫn không làm suy giảm tinh thần thể dục thể thao của cả 2 đội.

Tỷ số của trận đấu là VL-PNT 2-0.

Còn ở vòng thi đấu đầu tiên bảng B là 2 đội Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn và Trường ĐH Hoa Sen, trận đấu diễn ra vô cùng gây cấn và khốc liệt. Tỷ số của trận đấu này là STU-HS 2-1.

Tiếp đến là trận đấu của vòng loại bảng A diễn ra giữa 2 đội là Trường ĐH Công ngệ TP. HCM và Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, ở trận đấu này tỷ số là HUTECH-PTN 2-0.

Trận thi đấu tranh vào Vòng bán kết của bảng A là 2 đội Trường ĐH Công nghệ TP. HCM và Trường ĐH Văn Lang kết thúc với tỷ số HUTECH-VL 2-0.

Trận thi đấu diễn ra không thể thiếu được các cổ động viên nhiệt huyết và năng động.

Giải thi đấu bóng chuyền nam của Khối thi đua 21 do STU tổ chức đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp, mặc dù trời mưa nhưng tinh thần thể thao của các đội thi đấu vẫn rất 'hăng' và mang đến khán giả xem thi đấu có được những trận đấu đặc sắc và mãn nhãn nhất, điều đó đã khiến cho giải đấu trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết!

Thứ bảy, ngày 04/6/2022 sắp tới đây sẽ diễn ra trận bán kết tranh tài giữa 4 đội, đó là Trường ĐH Công nghệ TP. HCM với Trường ĐH Hoa Sen và Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn (STU) với Trường ĐH Văn Lang, chúng ta hãy cùng đón chờ những trận đấu xuất sắc sắp tới nha! Lễ bế mạc Giải thi đấu bóng chuyền nam của Khối thi đua 21 cũng sẽ được diễn ra vào lúc 19h30 cùng ngày tại Sân thể thao đa năng của STU.