Sinh Viên STU

Giải thi đấu bóng rổ Sinh viên STU mở rộng lần 1 năm 2022

Cập nhật 16/11/2022 - 09:25:52 PM (GMT+7)

Chiều ngày 15/11/2022 vừa qua, Trường đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng rổ Sinh viên STU mở rộng lần 1 năm 2022 và diễn ra trận thi đấu khai mạc giữa chủ nhà Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn và ĐH Văn Hiến.

Đến tham dự Lễ khai mạc Giải thi đấu bóng rổ Sinh viên STU mở rộng lần 1 năm 2022 có TS. Trương Quang Mùi - Chủ tịch HĐQT, Bí thư Đảng ủy STU; PGS, TS. Cao Hào Thi - Hiệu trưởng STU; cùng lãnh đạo các khoa, phòng, ban STU; huấn luyện viên, đội trưởng, trưởng đoàn các đội; đội ngũ trọng tài; các vận động viên và cổ động viên. Giải thi đấu nhằm chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập trường và kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022 cũng như tổ chức tổ chức phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường giao lưu giữa Sinh viên của các trường ĐH với nhau.

Giải đấu có sự góp mặt tranh tài giữa 4 đội đó là Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn (STU), Trường ĐH Văn Hiến, Trường ĐH Kinh Tế Tài Chính vàTrường ĐH Sài Gòn, chúng ta hãy cùng đón chờ những trận đấu xuất sắc sắp tới của các đội tuyển.

Một số hình ảnh trong buổi lễ và trận đấu:

Thầy ThS. Lương Tuấn Phương - Phó Ban tổ chức phát biểu tại buổi lễ khai mạc

Thầy PGS, TS. Cao Hào Thi - Hiệu trưởng STU phát biểu tại buổi lễ khai mạc

TS. Trương Quang Mùi - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị STU và

PGS, TS. Cao Hào Thi - Hiệu trưởng STU tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Ngày đầu tiên ra quân STU đã chiến thắng thuyết phục trước đội tuyển bóng rổ Sinh viên ĐH Văn Hiến. Chúng ta hãy cùng cổ vũ thật sôi động cho những trận đấu xuất sắc sắp tới. Lễ bế mạc Giải đấu cũng sẽ được diễn ra vào lúc 19h00 thứ 5 ngày 17/11/2022 tại Sân thể thao đa năng của STU.